Giới thiệu

shape
shape
shape
shape
shape

Giới thiệu về đơn vị thiết kế BSMedia, Tại sao bạn nên thiết kế website tại đơn vị BSMedia. Bs Media là đơn vị thiết kế như.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Bs Media

Bs Media là đơn vị kinh doanh dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp mọi lĩnh vực cho khách hàng. Bên cạnh việc thiết kế, đơn vị còn chú trọng công tác bảo trì, nâng cấp và chăm sóc khách hàng khi khách hàng có yêu cầu.

Chúng tôi mong muốn góp một chút công sức của mình cho sự phát triển của lĩnh vực thiết kế website tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cũng như Việt Nam nói chung.

Từ khi thành lập đến nay, Bs Media đã có những thành tựu đáng kể với nguồn nhân lực ngày càng dồi dào, đầy nhiệt huyết, trách nhiệm, sức sáng tạo và chuyên môn cao. Sự thành công này, có phần đóng góp không nhỏ của đội ngũ cộng tác viên mà chúng tôi may mắn được hợp tác trong quá trình làm việc.

company

Tại sao nên chọn BS Media ?

Chúng tôi tự tin sẽ đem lại những bản thiết kế website và chiến lược website phù hợp để phục vụ quý khách theo những tiêu chí:

  • Thiết kế đẹp.
  • Bảo mật cao.
  • Tính sáng tạo cao.
  • Đúng thời gian.
Liên hệ
feature

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Với vai trò là chuyên gia thương hiệu Bs Media có thể giúp bạn

service

Thiết kế website

Giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo chất lượng. Website chuẩn SEO giá rẻ, giao diện hiển thị máy tính, điện thoại. Tốc độ load siêu nhanh. Miễn phí hosting, tên miền quốc tế.

service

Thiết kế Logo

Mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp nổi bật, phản ánh rõ nét thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp. Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn.

service

Quảng cáo Facebook

Tạo các nhóm quảng cáo cụ thể có tập hợp từ khóa không giống nhau. Giúp bạn dựng hệ thống báo cáo hằng ngày rõ ràng, minh bạch. Tối ưu quy trình Marketing & Sale cho bạn.

service

Thiết kế Marketing

Design Marketing là cụm từ chỉ một người làm công việc thiết kế, sáng tạo những ấn phẩm nhằm mục đích phục vụ cho hoạt động Marketing của công ty hay doanh nghiệp đang làm việc.

service

Tư vấn Thương Hiệu

Là công ty chuyên sâu về thiết kế logo, thiết kế nhận diện và truyền thông thương hiệu. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh.

service

Tư vấn tên miền

Mặc dù một tên miền ngắn thì rất khó đăng ký hiện nay ( tất cả tên miền .com,.net,.org có ít hơn 4 ký tự đều đã được đăng ký hết ), nhưng trừ khi bạn muốn tên miền là tên đầy đủ của công ty

Chat hỗ trợ
Chat ngay